Báo khoa học công nghệ Hiệp hội thầu phụ việt nam

Chủ Tịch Hiệp hội Phùng Tuấn Hưng

Xét duyệt thành viên tham gia Hiệp hội thông qua Trung tâm Dịch vụ Thế Giới WTW

Xem về tổ chức

Chính sách ưu đãi đặc biệt khi tham gia hiệp hội

097 617 5678

Hỗ trợ khu vực Hà Nội

0967 88 68 68

Hỗ trợ khu vực HCM

Cách bố trí sen vòi vô cùng lý tưởng cho phòng tắm nhỏ

ở hữu một không gian phòng tắm hẹp thường là bất lợi của nhiều gia đình trong việc trang trí hay sắp xếp thiết bị vệ sinh. Chính vì cần phải có những tuyệt chiêu để bố trí không gian sao cho phù hợp. Dưới đây là cách sắp xếp sen vòi vô cùng lý tưởng cho phòng tắm nhỏ nhà bạn.

Trước khi lắp một chiếc sèn vòi cho phòng tắm nhà bạn thì hãy nên xem xét để lựa chọn chiếc sen vòi sao cho phù hợp và hài hòa với các thiết bị vệ sinh khác.

1. Hài hòa với các vật dụng khác

Thực ra trước khi thiết kế phòng tắm của mình bạn đã định hình được vị trí cũng như đặc điểm của chiếc sen vòi cho gia đình. Vì vị trí của sen vòi là cố định nên cần sắp xếp sao cho hợp lý và hài hòa nhất. Ví dụ không nên đặt sen vòi ở vị trí đối diện với bồn cầu, bồn rửa mặt hoặc nơi để các đồ dùng vật dụng mỹ phẩm. Bởi khi bạn tắm có thể làm ướt các vật dụng và đồ vật đó khiến chúng nhanh bị hỏng.

Việc lựa chọn vị trí đặt sen vòi cũng nên hài hòa màu sắc với các thiết bị vệ sinh khác. Với một căn phòng có diện tích hẹp mà màu sắc không bố trí hợp lý sẽ trở nên hỗn độn và rối mắt.

2. Đặt sen vòi trong vách kính

Lời khuyên cho những phòng tắm có diện tích nhỏ đó là nên đặt sen vòi trong phòng vách kính kép kín riêng biệt. Bởi khi bạn tắm, nước sẽ không bị bắn ra các không gian lân cận và cũng tạo nên sự riêng tư, phong cách cho phòng tắm. Việc sử dụng vách kính cũng làm cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn trong mắt người nhìn.

3. Chọn sen cây âm tường

Trước đây, chỉ có các loại sen vòi cổ truyền rất bất tiện và mất nhiều diện tích cho các phòng tắm nhỏ. Hiện nay các loại sen vòi đã được cải tiến và đổi mới giúp giải quyết được nhiều vấn ngại của các gia đình có diện tích nhỏ. Chính vì thế sen cây âm tường ra đời là một giải pháp hoàn hảo cho các phòng tắm nhỏ. Giúp tiết kiệm diện tích, thuận tiện khi sử dụng và không ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Theo VLXD